Giới thiệu

Xin chào bạn – độc giả của Caferacermotor.com

Lời đầu tiên, cho phép CAFE RACER MOTOR CENTER  được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

CAFE RACER MOTOR CENTER được thành lập tháng 11/2020 từ những thợ sửa xe chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm tại TP Hồ Chí Minh. Cùng với niềm đam mê văn hóa Cafe Racer, chúng tôi hoạt động mong muốn kết nối cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và thông tin xe cho những người cùng sở thích.

Sau một thời gian hoạt động, nhận thấy các bạn trẻ đam mê dòng xe Cafe Racer Motor đang rất thiếu kinh nghiệm lựa chọn được một chiếc xe ưng ý vừa phong cách vừa phù hợp với túi tiền, tháng 4/2022 chúng tôi quyết định thành lập SHOWROOM CAFE RACER MOTOR CENTER tại 52 Nguyễn Văn Khối, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM, cung cấp các dòng xe cafe racer, traker, bobber,chopper,scrambler,brat, cub độ, mẫu xe máy đứng, xe win độ, Rb USA 2 máy, Rebel USA 125cc,…

Tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu cũng như đam mê bất tận với CAFE RACER, Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết khả năng với toàn bộ tâm huyết của mình, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn sản phẩm dịch vụ.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Admin